Privacy Notice สำหรับการรับฟังความคิดเห็นต่อร่างแนวปฏิบัติพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภาคธุรกิจธนาคาร

(Guideline on Personal Data Protection for Thai Banks)

ในการรับฟังความคิดเห็นต่อร่างแนวปฏิบัติพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภาคธุรกิจธนาคาร (Guideline on Personal Data Protection for Thai Banks) (“ร่างแนวปฏิบัติ”) สมาคมธนาคารไทย (“สมาคมฯ”) จะมีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้แสดงความคิดเห็นที่ได้ให้ไว้แก่สมาคมฯ เพื่อการรับฟังความคิดเห็นต่อร่างแนวปฏิบัติ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1.สมาคมฯ จะเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงและแก้ไขเพิ่มเติมร่างแนวปฏิบัติ การประสานงานติดต่อผู้แสดงความคิดเห็นสำหรับการติดตามสอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติม โดยจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไว้เป็นความลับ ทั้งนี้ สมาคมฯ จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไว้เป็นระยะเวลาเท่าที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการตามวัตถุประสงค์ข้างต้น

2. เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลสามารถใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ดังต่อไปนี้
2.1 สิทธิในการเข้าถึงและขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคล
2.2 สิทธิในการขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล
2.3 สิทธิในการขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคล
2.4 สิทธิในการขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
2.5 สิทธิในการคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
2.6 สิทธิในการขอรับหรือขอให้ส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคล
2.7 สิทธิในการขอถอนความยินยอม
2.8 สิทธิร้องเรียนต่อคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

3. เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Privacy Notice ฉบับนี้ หรือติดต่อขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล กับสมาคมธนาคารไทย ดังนี้

ที่อยู่ 5/13 ชั้น 4 หมู่ 3 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
หมายเลขโทรศัพท์ : 02-558-7500
อีเมล : Tbaoffice@tba.or.th / Prapaporn@tba.or.th

ข้าพเจ้าได้อ่านและรับทราบ Privacy Notice สำหรับการรับฟังความคิดเห็นต่อร่างแนวปฏิบัติพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภาคธุรกิจธนาคาร (Guideline on Personal Data Protection for Thai Banks) ข้างต้นแล้ว

รับทราบ
ไม่รับทราบ